Chào bạn !

Thật may mắn khi được quen biết chị Giao – Chủ sáng lập Spa Quỳnh Giao. Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là lĩnh vực trị mụn. Bằng chính sự trải nghiệm của bản thân và thấy được những khó khăn của những khách hàng không tự tin về sắc đẹp của bản thân.

Tôi được quen biết chị Giao qua một khóa học về kinh doanh. Qua những ngày học và làm việc cùng nhau. Tôi cảm nhận được chị Giao là một người rất thân thiện, gần gũi và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Chị đã giúp cho nhiều người tự tin hơn khi đứng trước đám đông qua vài liệu trình điều trị tại Spa Quỳnh Giao.

Chị được sinh ra ở tỉnh Quảng Bình với nhiều thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới như động Phong Nha Kẻ Bàng và một hang động tuyệt đẹp có thể xem là hang động lớn nhất thế giới mới khám phá ra là động Sơn Đòong. Nhưng chị lớn lên trên mảnh đất xứ Huế đầy mộng mơ với nhiều khó khăn và vất vả cùng với ba mẹ của mình.

Chị đã rời xa thành phố Huế mộng mơ với nhiều gian khổ để đến sinh sống và lập nghiệp tại một thành phố năng động nhất cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố mang tên Bác. Trải qua những ngày đầu khi mới ra kinh doanh với bao bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng chị Giao đã không ngừng cố gắng xây dựng và chăm sóc cho Trung tâm Spa Quỳnh Giao trở thành điểm đến tin cậy cho mọi người.

Hiện nay, trung tâm Spa Quỳnh Giao là nơi uy tín trong đào tạo những người thợ có chuyên môn và kiến thức  trong lĩnh vực làm chủ Spa. Niềm vui của chị cũng như của các em nhân viên là nụ cười thể hiện sự hài lòng của những khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Spa Quỳnh Giao.

Chị Quỳnh Giao không chỉ là một người chủ giỏi trong việc kinh doanh mà chị còn làm rất tốt vai trò của một người vợ, người mẹ trong gia đình nhỏ của chị.  Chị luôn muốn kết nối, giao lưu với tất cả các anh chị em đang kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau để chị được học hỏi cũng như chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm chị đã tích lũy trong hơn 10 năm qua tại Spa Quỳnh Giao.

Tôi rất may mắn và có duyên khi được quen biết chị. Người luôn mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Nếu bạn muốn làm quen với chị Nguyễn Ngọc Giao thì hãy liên hệ qua trang web sau  http://nguyenngocgiao.com/

Trần Văn Thiệnhttp://www.maytrothinhtainha.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *