Chào bạn !

Hôm nay, tôi rất vui khi được giới thiệu với bạn một người mà tôi rất quý mến và là người mà tôi luôn xem là tấm gương cho mình học hỏi. Đó là bạn Hồ Tấn Trương Long – chủ sáng lập hãng xe du lịch L’OPEN. Qua nhiều lần gặp gỡ thì tôi cảm nhận Long là người từng trải, mạnh mẽ và có khát vọng.

Nếu biết và quen với anh Long, bạn sẽ biết được biệt danh Long Open  mà bạn bè và mọi người thường hay gọi anh. Trải qua giai đoạn khởi nghiệp khá khó khăn nhưng Long Open đã không bỏ cuộc mà vẫn duy trì niềm đam mê kinh doanh của mình.

Anh Long đã đưa công ty du lịch L’OPEN lên một vị thế vững vàng, hiện nay công ty L’OPEN trở thành một công ty cung cấp về dịch vụ xe du lịch chất lượng cao được nhiều khách hàng tin cậy.

Thành công của Long Open ngày hôm nay là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng, đặc biệt là khoảng thời gian thơ ấu với rất nhiều nỗi bất hạnh về gia đình ở vùng quê nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế. Mười bảy tuổi anh đã phải bỏ học ra vùng biên giới Lào Cai để học nghề ô tô, sau đó anh ngược vào nam vừa làm thợ đóng giày vừa học bổ túc ban đêm.

Sau những ngày đêm đèn sách, anh đã trở thành một trong những học viên xuất sắt của TTGDTX Q.1  năm 2007 và là một trong hai học viên của trung tâm thi đậu Đại học năm đó. Anh theo học ngành du lịch theo niềm đam mê của mình và anh đã đi làm hướng dẫn viên từ năm 1 và anh đã được mời làm Giảng viên Du lịch sau 1 năm tốt nghiệp.Trong quá trình làm giảng viên thì anh mới nhận ra đam mê của mình đó là việc kinh doanh. Từ bỏ những giảng đường và các em học sinh đáng yêu, Long bước vào con đường kinh doanh với nhiều khó khăn và thử thách. Cũng nhờ vậy mà tôi và Long mới có dịp quen biết nhau trong buổi giao lưu kết nối giữa các doanh nhân.

Hiện nay, Long Open đang tập trung phát triển thương hiệu L’OPEN trở thành một hãng du lịch lớn mạnh và uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Trăn trở lớn nhất mà Long cũng đang tập trung thực hiện làm sao cho gia đình mình được đoàn tụ trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn muốn làm quen với người bạn, người em từng trải có tinh thần làm việc say mê và rất vui tính thì hãy liên hệ qua trang www.hotantruonglong.com

Chúc Long Open sẽ sớm hiện thực được giấc mơ của mình !

Trần Văn Thiện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *