chi-ngoc-hienTôi có duyên được quen biết chị qua lớp học kinh doanh. Lần đầu tiên tiếp xúc và trò chuyện cùng chị thì tôi cảm nhận được chị là một người phụ nữ năng động, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Mặc dù công việc quản lý và điều hành công ty khá bận rộn nhưng chị vẫn chăm lo cho gia đình của mình cũng rất vẹn toàn.

Chị được sinh ra ở nơi được gọi là vùng nghèo khó của đất nước. Nơi mà mùa nắng thì nóng như thiêu như đốt và mùa đông thì lạnh như cắt da cắt thịt.

Trải qua tuổi thơ đầy gian khó và chi có duyên được đặt chân đến một thành phố năng động bật nhất của cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh.Trong thời gian đầu khi vào Sài Gòn thì chị may mắn đã trải qua nhiều công việc có cơ hội tiếp xúc khách hàng ở các ngành nghề khác nhau như bán mỹ phẩm, thời trang và kinh doanh vàng bạc, …

Mặc dù là chỉ làm công ăn lương nhưng quá trình đó đã giúp cho chị tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá cho quá trình điều hành công ty Bao bì Giấy Toàn Quốc của gia đình mình.

Chị đã có cơ hội phát triển công ty cho gia đình mình khi chị kết hôn với anh Quốc. Người đã có trên 15 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bao bì giấy carton.

Năm 2010 thì vợ chồng chị đã thành lập công ty Bao bì giấy Toàn Quốc. Trải qua giai đoạn đầu với nhiều khó khăn trong việc quản lý và vận hành công ty. Đến nay, Công ty Bao bì giấy Carton của chị đã là nơi tin cậy cho các doanh nghiệp trong nước tin dùng và xuất khẩu đi các nước.

Nhờ sự đam mê công việc và không ngừng học hỏi những cái mới để áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Chị đã từng bước nâng tầm giá trị doanh nghiệp của chị lên một tầm cao mới.

chi-ngoc-hien-1
Tôi đã rất may mắn khi được quen biết chị, chị là tấm gương của người nữ doanh nhân “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Bạn có thể làm quen với chị qua trang nguyenthingochien.com.

Trần Văn Thiện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *