Chào bạn !

Hôm nay, trong một lớp học về kinh doanh tôi có dịp ngồi cạnh người anh đã quen biết từ lâu nhưng chưa bao giờ có thể nói chuyện nhiều đến vậy. Đó chính là người anh Ninh Xuân Trường – Người đang sở hữu Cách chữa Viêm xoang hiệu quả. Qua nhiều lần tiếp xúc với anh, tôi cảm nhận anh là người rất dễ gần, vui vẻ và đặc biệt là có rất nhiều kiến thức về bệnh viêm xoang.Anh Ninh Xuân Trường là người được sinh ra tại Đà Nẵng, nơi sở hữu những cây cầu huyền thoại bắc qua dòng sông Hàn thơ mộng như: cầu quay duy nhất tại Việt Nam- cầu Sông Hàn, cầu Trần Thị Lý được tạo hình như cánh buồm của một con thuyền đang vươn ra biển và đặc biệt là cây cầu Rồng có thể phun nước và phun lửa vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Đà Nẵng còn được xem là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam.


Có thể nói là cuộc sống của anh khá lênh đênh khi anh trải qua nhiều công việc khác nhau như: anh đã học về Công nghệ thông tin, sau đó đi làm ở phòng công chứng khoảng 5 năm trước khi anh sở hữu Cách điều trị viêm xoang hiệu quả.


Theo tôi thì anh gắn bó với thuốc chữa viêm xoang cũng có nguyên nhân của nó. Vì anh Ninh Xuân Trường là người luôn quan tâm về sức khỏe và gia đình của anh cũng có truyền thống kinh doanh thuốc bắc.


Theo như anh chia sẽ thì hàng ngày anh tư vấn trung bình là 20 khách hàng. Trong hơn 2 năm qua thì anh đã tư vấn cho hơn 14.000 người. Và mỗi bệnh nhân anh tư vấn liệu trình điều trị viêm xoang phù hợp với thể trạng của từng người, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai.


Với anh Ninh Xuân Trường thì “Thành công không phải là cuối cùng, thất bại cũng không phải là chết người và lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng”. Dự định sắp tới là anh đang từng bước xây dựng thương hiệu cho thuốc chữa viêm xoang ngày càng lan tỏa để giúp được cho nhiều người bệnh.


Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách chữa viêm xoang hiệu quả hoặc là làm quen với chuyên gia chữa viêm xoang – Ninh Xuân Trường qua trang cá nhân của anh ấy http://www.ninhxuantruong.com.


Trần Văn Thiện

One thought on “Ninh Xuân Trường – NGƯỜI SỞ HỮU CÁCH CHỮA VIÊM XOANG HIỆU QUẢ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *