dn-binh-1

Chào bạn !

Hôm nay, tôi rất vui khi giới thiệu với bạn người em, người bạn của tôi – Đặng Ngọc Bình – Chủ sáng lập công ty thiết kế web iDex.  Người đã giúp cho tôi từng bước làm quen với công cụ WordPress.

Lần đầu gặp Bình, tôi đã có cảm giác rất gần gũi, dễ mến, nhiệt tình và Bình sẵn sàng hỗ trợ khi tôi gặp khó khăn trong việc sử dụng WordPress. Tôi giới thiệu về bạn một người bạn rất thân thiết và đáng mến mà tôi có duyên được quen biết được.

Bình là anh cả trong một gia đình thuần nông có 4 anh em sinh ra và lớn lên tại ĐakLak. Từ nhỏ, Bình đã biết lên rẫy phụ giúp ba mẹ công việc chăm sóc nương rẫy.  Gia đình anh đã sống trong cuộc sống khó khăn từ thời ông bà, cho nên cha mẹ của Bình luôn mong rằng anh và các em của mình sẽ học hành đến nơi đến chốn để giúp gia đình thoát nghèo.

Từ nhỏ, Bình đã rất thích được làm bạn cùng máy tính nên đến năm lớp 8 Bình đã viết được một phần mềm đầu tiên cho mình và được nhà trường Bình đang theo học đưa vào sử dụng. Chính điều đó đã nói lên một sự đam mê công nghệ đã có từ trong máu của Bình.

Vì vậy, khi thi Đại học anh đã quyết định thi vào khoa Công nghệ Thông tin thuộc trường Khoa học Tự nhiên. Và Bình đã thi đậu vào trường này, là một trong hai trường mạnh nhất về Công nghệ Thông tin tại khu vực miền Nam thời điểm đó. Bình là một trong số ít người mà tôi quen biết đã sớm chọn được ngành nghề mà mình đam mê từ khi còn nhỏ và thành công với chính niềm đam mê đó.

Tốt nghiệp Đại học, anh vào làm cho một công ty về công nghệ thông tin. Với niềm đam mê công việc và không ngừng học hỏi, nên anh thường có thói quen đọc sách để nâng cao kiến thức cho mình.

Vì thế, mà vào một ngày đẹp trời anh đã đọc được quyển sách “Dạy con làm giàu” của Robert Kiyosaki, cuốn sách này đã đem đến cho anh những kiến thức hoàn toàn mới mà anh chưa bao giờ được học trên ghế nhà trường.

dn-binh-2dn-binh-4

 

Đó là khái niệm Kim Tứ Đồ chia thế giới làm 4 loại người: làm công, làm tư, làm chủ người đầu tư và khái niệm “Tài sản & Tiêu sản”. Từ đó, Bình nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh và những người giàu có thành công trên thế giới và ở Việt Nam.

Vì vậy, sau 2 năm đi làm công ăn lương, Bình đã xin nghỉ việc để mở công ty iDex – công ty chuyên cung cấp giải pháp hỗ trợ, thiết kế website và đào tạo thiết kế web cho các bạn đam mê công nghệ và kinh doanh.

dn-binh-3

Công ty iDex ra đời vào thời điểm mà kinh doanh online và nền tảng WordPress đang trở thành xu hướng của xã hội. Ngày nay, thì công ty đã trở thành nơi đáng tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh online.

“Hạnh phúc đơn giản là yêu những gì bạn có” đó là câu nói mà Bình cảm thấy tâm đắc nhất. Tôi cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc mà Bình đang có đó là tình yêu dành cho cha mẹ của mình. Người đã không ngại thức khuya dậy sớm và làm lụng vất vả để cho các an hem của Bình học hành đến nơi đến chốn.

Hiện tại thì Bình đang nâng tầm vị thế của iDex lên một tầm cao mới với các sản phẩm phần mềm mang thương hiệu Việt đễ hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập với thế giới.

Tôi và Bình xem như hai anh em trong một gia đình. Bằng sự chân tình và lòng nhiệt thành mỗi khi làm việc hay cùng đi chơi với nhau đã giúp mối quan hệ của chúng tôi ngày càng bền chặt. Nếu bạn muốn làm quen với người em đáng quý của tôi, bạn hãy liên hệ qua trang web dangngocbinh.com

Trần Văn Thiện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *